Cách dùng đèn pin tự vệ, đèn pin bảo vệ.

Ngày đăng : 05/08/2015

Một chiếc đèn rất quan trọng khi bạn ra ngoài mà nơi đó thiếu ánh sáng. Nó không chỉ giúp bạn xác định mục tiêu, mà còn cho phép bạn thấy được điểm cần xác định trong bóng tối. Đặc biệt với người tuần tra, những bác bảo vệ thì đèn pin siêu sáng tự vệ, bảo vệ là không thể thiếu.


Và đặc biệt một cây đèn pin, khi được dùng đúng cách, có thể rất tiện lợi trong những tình huống nan giải.

đèn pin ultrafire c8 xml-t6

 

Nó sẽ là một vũ khí lợi hại để chống lại kẻ thù. Bạn được phép mang đèn đi bất cứ nơi đâu, và sự nhỏ gọn của nó cũng thật dễ dàng cho bạn. Vậy tại sao không chọn đèn pin tự vệ chứ!

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một vài cách sử dụng đèn để phòng vệ và tấn công lại đối thủ khi có nguy hiểm:

Bất cứ khi nào bạn gặp mối nguy hiểm, hãy chiếu đèn thẳng vào mắt đối phương, vì “chế ngự mặt đối thủ” sẽ là điểm lợi thế nhất của bạn lúc này. Hản kẻ tấn công bạn sẽ phải lấy tay che mặt và mất tới 3 đến 4 giây mất phương hướng và lóa mắt. Đó đủ để bạn có thời gian chuồn, tấn công và kêu gọi sự giúp đỡ.

Đèn pin tự vệ, bảo vệ là một công cụ tuyệt tuyệt vời. Bạn nên chọn cái nào giờ đây? Có gần 100 mẫu khác nhau trên thị trường. Chiếc bạn chọn cần phù hợp với túi tiền và sở thích cá nhân. Nhưng dưới đây là vài điều bạn nên biết khi chọn một chiếc đèn chiến thuật để mang theo người mỗi ngày:

Nhỏ. Bạn cần thứ gì đó đủ nhỏ để bỏ trong túi hàng ngày. Đèn của bạn không nên lớn hơn cỡ lòng bàn tay bạn.

Độ sáng tối thiểu là 120 lumens. Để đèn là công cụ tự vệ hiệu quả, nó cần đủ sáng để làm hoa mắt đối thủ.

Bật sáng, quét, tắt, di chuyển. là những thao tác nhanh và lặp lại khi bạn sử dụng đèn pin làm vũ khí nhé. Bởi vì ở trong môi trường tối mờ đối thủ của bạn sẽ tấn công lại bạn theo vệt ánh sáng của đèn. Làm như thế bạn đã đánh lạc hướng được đối thủ. Vì vậy hãy nhớ:
Bật sáng

Quét xung quanh. Tìm các mối nguy hiểm.

Tắt sáng

Di chuyển

Lặp lại

Hãy liên hệ với f14.vn để biết được nhiều cách sử dụng hữu ích hơn nữa nhé! Hãy để đèn pin tự vệ bảo vệ bạn khi ra ngoài!

Recent Posts

[display-posts]