Chúng tôi chuyên cung cấp các loại đèn pin mini siêu sáng

Ngày đăng : 19/03/2015

F14.vn xin kính chào qúy khách! Chúng tôi tự hào chuyên cung cấp cá loại đèn pin siêu sáng cao cấp chọn lọc với giá cả cạnh tranh nhất.

F14.vn là nơi đáng tin cậy để bạn lựa chọn cho mình cây đèn pin ưng ý nhất. Chúng tôi luôn phục vụ chu đáo, nhiệt tình, bảo hành nghiêm túc. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại đèn pin siêu sáng, đèn pin led, đèn police, đèn xe đạp, đèn pin lặn, đèn đội đầu, den pin mini, đèn laser, đèn sạc tiết kiệm điện…

đèn pin siêu sáng small sun zy-t61 (2)

Ngày nay, công nghệ chiếu sáng ngày càng phát triển, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng, nhiều chủng loại đèn pin siêu sáng sử dụng mắt LED – CREE mà trước đây chỉ được dùng trong công tác an ninh, quân đội, nhưng nay đã được dùng rộng rãi cho người tiêu dùng.

Mua hàng onlie của F14.vn quý khách sẽ nhận được những lợi ý như:

– Tiết kiệm thời gian: Nếu bạn là người luôn bận bịu và thiếu thời gian, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm hàng hoá và gửi đơn đặt hàng cho chúng tôi vào bất kỳ giờ nào trong ngày. Hơn nữa bạn sẽ không cần phải mất hàng giờ liền để đi lại và tìm kiếm một sản phẩm hay một món quà tặng.

– Tiết kiệm sức lực: Vì hàng hoá đều được chuyển tận tay người mua hàng nên bạn sẽ có thể tiết kiệm được phần nào chi phí về sức lực so với việc trực tiếp đi chọn và mua một món hàng nào đó.

– Phương thức giao dịch, mua bán linh hoạt: Bạn có thể thoả thuận trước với chúng tôi qua thư điện tử hay qua điện thoại để yêu cầu những chế độ ưu đãi riêng hoặc cách thức giao hàng phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của mình.

– Giá cả phù hợp: Chúng tôi chủ trương giá bán các sản phẩm này sẽ có xu hướng rẻ hơn giá bán của sản phẩm cùng loại trên thị trường.

-F14 uy tín,tin cậy.

-F14 hỗ trợ tư vấn 24/7 , bảo hành chu đáo.

-F14 Hỗ trợ cho khách hàng mượn dùng thử 7 ngày.

-F14 đã chọn lựa các đèn pin tốt nhất(pin,sạc,bóng đèn,thân đèn).

-F14 hỗ trợ triết khấu % cho các đơn vị là các tổ chức, công ty khi mua với số lượng nhiều.

Cuối cùng, chúng tôi xin chúc quý khách có thể chọn lựa được những chiếc đèn pin ưng ý nhất cho công việc của cá nhân mình, tổ chức của minh. F14.vn cảm ơn quý khách đã ghé thăm!

Hotline: 0914942669

Địa chỉ: 76-Nguyễn Chí Thanh-Đống Đa-Hà Nội

Email : F14.vnn@gmail.com

Recent Posts

[display-posts]