Công dụng siêu việt của đèn pin tự vệ

Ngày đăng : 22/07/2015

Với xã hội ngày càng phức tạp, trộm cắp vặt, tệ nạn xã hội ngày càng gia tăng. Thì việc mỗi cá nhân năng cao cảnh giác, tự bảo vệ mình và gia đình trước những rủi ro. Bằng nhiều hình thước và dưới nhiều góc độ là cách mà mỗi người, mỗi gia đình đều có phương pháp riêng.

Hôm nay show room F14.vn sẽ tư vấn cho các bạn một loại thiết bị nhỏ gọn có nhiều công dụng và chức năng, trong đó có chức năng tự vệ đó là đèn pin siêu sáng tự vệ

đèn pin siêu sáng wasing wfl-T03

Nhắc đến tự vệ hẳn mọi người nghĩ đến gậy gộc, rùi cui hay thậm chí là súng ống…vv Nhưng không phải như thế đâu ạ. Xin hỏi, vào ban đêm khi xảy ra trộm cắp, hỏa hoạn, mất điện… hay khi phải ra đường mà không đủ ánh sáng thì mọi người nghĩ đến thiết bị nào ạ? Đèn pin đúng không ạ! Vậy tại sao không kết hợp 2 chức năng này lại ạ. Một chiếc đèn vừa có thể chiếu sáng, vừa có thể giúp bạn tự vệ thì sao ạ. Đó chính là đèn pin tự vệ, bảo vệ. Đèn có hình gậy, giống như một chiếc dùi cui.

Tự vệ bằng ánh sáng nhấp nháy liên tục chớp! (vừa có tác dụng soi sáng, vừa có tác dụng kêu gọi sự giúp đỡ của những người ở phía xa)

Thân đèn khỏe, nặng chừng 0.4 kg, chịu va đập tốt. Vỏ đèn làm từ hợp kim nhôm. Dùng để tự vệ, đánh trả đối phương khi bị tấn công

Rất phù hợp với ai cần ra ngoài vào ban đêm, cần cho mỗi gia đình đề phòng trộm cắp, đặc biệt thiết thực với các bác bảo vệ đi tuần tra, tuần ban đêm

Đặc biệt đèn kháng nước cao: dùng thỏa mái vào trời mưa

Đèn có thể co rút độ dài hai đầu.

  • Một số lưu ý khi dùng đèn để tuổi thọ được cao:

Khi lâu không dùng đèn thì bạn tháo pin ra khỏi đèn nhé

Khi gần hết pin phải sặc lại ngay, đừng dùng đến khi hết hoàn toàn mới sặc thì pin sẽ nhanh bị chai. Như vậy bạn sẽ nhanh chóng phải thay pin mới (lại tốn một khoản tiền nho nhỏ thì không nên chút nào)

Cách nhận biết khi gần hết pin: là độ sáng của đèn mờ mờ hẳn thì phải mang đi sặc ngay nhé

Thời gian sạc pin là 5 tiếng đồng hồ. Bạn hãy rút ra nhé (hoặc xem đèn báo trên thân đèn là biết đã đầy pin hay chưa nhé)

  • Hãy đến với chúng tôi: Số nhà 76 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội để được tư vấn chi tiết và mua cho mình những chiếc đèn pin phù hợp nhất với nhu cầu của các bạn.

Chúng tôi nhận giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội. Và sẽ ship hàng toàn quốc nhanh nhất trong toàn quốc. Vì vậy hãy nhấc máy lên nếu bạn ở xa và gọi cho chúng tôi Hotline: 0914.942.669 nói cho chúng tôi nghe mong muốn của bạn. Để ngay sau đó mong muốn sẽ thành hiện thực.

Recent Posts

[display-posts]