Đèn pin siêu sáng, thiết bị chiếu sáng, nhỏ nhưng có võ!

Ngày đăng : 24/08/2015

Đèn pin siêu sáng, thiết bị chiếu sáng, nhỏ nhưng có võ! Bạn có tin lời tôi nói là sự thật? Chắc ít ai để ý đến đèn pin, bởi đâu đâu trên đất nước mình giờ cũng có điện lưới (trừ những nơi vùng sâu, xa quá hiểm trở). Nhà nhà được chiếu sáng bằng đủ thứ đèn từ bóng típ tới đèn cao áp…vv. Nhưng các bạn có biết, tình hình mất điện hiện nay cũng thường xuyên xảy ra, dù là chỉ trong thời gian ngắn.

Nhưng khi mất điện các bạn nghĩ đến gì? Một cây nến (đèn cầy) hay một ngọn đèn dầu thời xa xưa ta vẫn dùng. Tất cả đều phức tạp quá so với 1 chiếc đèn pin nhỏ xinh mà công hiệu thì rất lớn và tiện dụng.

dèn pin wasing wfl-h2 cree led l2 u2 10w 1000lumens

Ngay dưới đây thôi f14.vn xin được giới thiệu một số dòng đèn pin vô cùng tiện dụng, vô cùng nhỏ gọn dành cho các bạn lựa chọn nhé!

Đèn pin sạc tự động bằng tay: được thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, chỉ lớn bằng nửa bàn tay. Đèn sử dụng 3 bóng đèn Led cho màu sáng trắng, độ bền cao mà không sợ cháy bóng. Đặc biệt sản phẩm không sử dụng pin hay sạc điện mà sử dụng pin sạc lithium để làm sáng. Khi sử dụng, bạn chỉ cần tháo chốt, bóp vào bộ phận sạc 5 lần (giống như ta bóp tay phanh xe máy), dòng điện sẽ được sản sinh ra và thắp sáng đèn trong vòng 10 phút. Khi hết pin, ta lại bóp tay để đèn sáng và sạc cho pin.

Đèn Pin Tự Vệ Siêu Sáng: Với chức năng vừa chiếu sáng, vừa có khả năng tự vệ, phòng thủ cho bạn khi gặp những sự có không may sảy ra như trộm, cướp tấn công bạn. đèn pin led siêu sáng có thể làm gậy tự vệ mà hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn sẽ mang lại những lợi ích hữu ích.

Đè pin đội đầu: Chiếc đèn pin với dây co giãn đeo trên đầu khiến giải phóng đôi tay. Thoải mái làm được nhiều việc khá thú vị. Toàn bộ sản phẩm khá nhẹ (bao gồm pin). Đôi khi linh động sử dụng luôn vào mấy hôm bị cúp điện đột xuất.

Đèn pin xe đạp: Vừa có khả năng chiếu sáng khi bạn đi vào nơi thiếu ánh sánh, vừa là vật trang trí cho chiếc xe của bạn thêm phần chuyên nghiệp.

Đèn pin thợ lặn: Một dụng cụ không thể thiếu với cánh thợ lặn mỗi ngày, giống như sinh mệnh của chính họ, những người làm cái nghề chênh vênh như chính những dòng chảy.

Những chiếc đèn pin mini này được f14.vn cung cấp đảm bảo hàng chính hãng. Cam kết giá rẻ nhất khu vực, sản phẩm chất lượng cực tốt, và đặc biệt với đội ngũ bán hàng, tư vấn viên, kỹ thuật viên, nhiệt tình, chuyên nghiệp, tận tâm, sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất!

Địa chỉ: Số nhà 76 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
Điện Thoại: 0914.942.669

Recent Posts

[display-posts]