Đèn pin siêu sáng và cách phân biệt giữa hàng chính hãng và hàng nhái.

Ngày đăng : Tháng Mười Một 8, 2017

 

Đèn Pin Siêu Sáng – Thị trường đại loạn – Thật giả lẫn lộn

    Hiện nay trên thị trường trong nước, mặt hàng đèn pin siêu sáng tại các website thương mại điện tử lớn như Lazada, Sendo, vv..vv được quảng cáo rầm rộ trên các phương tiện trên internet nhưng đa phần trong số đấy là các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ với những cái tên nghe rất tây như Police, USA,..và bằng những lời lẽ phóng đại sự thật khiến cho người tiêu dùng rất dễ sa chân đặt mua với nếu không tỉnh táo suy xét tìm kiếm thông tin , review kỹ càng.

    Trước hết người mua hàng phải hiểu rõ bất cứ 1 sản phẩm đèn pin siêu sáng chính hãng có chất lượng đã được kiểm định tại các cơ quan có thẩm quyền và được bán trên thị trường quốc tế đều phải có tên thương hiệu đi kèm và không thể có dạng Police ( tên tiếng Anh của từ cảnh sát ) hay USA ..Bất cứ sản phẩm nào không có tên thương hiệu (mà chỉ có tên sẩn phẩm dạng mã ký hiệu ) đều là hàng trôi nổi, có nguồn gốc từ các xưởng cơ khí, công ty nhỏ tại Trung Quốc sử dụng  mẫu mã thiết kế của các sản phẩm đèn pin cao cấp khác để làm nhái lại với 1 chất lượng kém xa và không hề được kiểm định và khẳng định không thể như những lời quảng cáo phóng đại cũng như giao dịch trên thị trường quốc tế, chủ yếu tiêu thụ tại Trung Quốc và Việt Nam, và 1 số nước kém phát triển và quản lý thị trường lơi lỏng.

     Để dễ hình dung, quý khách có thể xem 2 hình ảnh chụp màn hình tại mục đèn pin siêu sáng trên website thương mại điện tử lớn ở VN hiện nay là sendo.vn

DKM-BỌN-SEN-ĐỎ

DKM-BỌN-SEN-ĐỎ-2

Cách kiểm tra nguồn gốc đèn pin siêu sáng

      Với 1 số sản phẩm có tên thương hiệu đi kèm , để kiểm tra nguồn gốc, quy mô công ty, tầm cỡ thương hiệu như nào, rất đơn giản người mua chỉ việc vào google tìm kiếm gõ cú pháp : tên thương hiệu + flashlight , VD Supfire flashlight, Wasing flashlight. Thường những công ty lớn có giao dịch quốc  tế sẽ có website bằng tiếng Anh để người mua có thể dễ dàng tra cứu thông tin về quy mô, công nghệ sản xuất của các sản phẩm thương hiệu đấy. Nếu kết quả trả về không có website của thương hiệu, hay công ty sản xuất mà chỉ có 1 số kết quả trên các trang thương mại điện tử như Alixpress, Amazon, ..thì chắc chắn đấy là 1 công ty nhỏ tại Trung Quốc, không có hoạt động xuất khẩu đến các thị trường châu Âu, Mỹ, những nơi có kiểm soát chặt chẽ hàng hóa vì sản phẩm không đủ chất lượng tiêu chuẩn và chỉ bán chủ yếu ở thị trường Trung Quốc, đi vào thị trường Việt Nam theo đường tiểu ngạch.

    Ảnh dưới là minh họa đầy đủ cho 1 thương hiệu tốt được thị trường quốc tế công nhận.

den-pin-sieu-sang-chinh-hang

Cách kiểm tra nguồn gốc đèn pin siêu sáng chính hãng

den-pin-sieu-sang-chinh-hang-2

Cách kiểm tra nguồn gốc đèn pin siêu sáng chính hãng

    Chỉ với 1 vài bước kiểm tra đơn giản trên người tiêu dùng có thể dễ dàng phân biệt đâu là sản phẩm của thương hiệu uy tín, đâu là hàng nhái hàng không nguồn gốc xuất xứ, chất lượng không được đảm bảo trên các website TMĐT hiện nay. Còn để nhận biết 1 chiếc đèn pin siêu sáng chính hãng với 1 chiếc là hàng giả (được làm giống hệt từ  thân đèn đến bao bì vỏ hộp) người mua cần phải tham khảo tìm hiểu kỹ hơn về đặc điểm nhận dạng các sản phẩm của thương hiệu đấy cũng như kiểm chứng tận tay qua tem trên vỏ hộp, mã QR code.

   Hầu hết các sản phẩm đèn pin siêu sáng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng và được người tiêu dùng tại Âu, Mỹ ưa chuộng như Olight, SureFire, NiteCore, Fenix có giá bán không hề rẻ với mức  giá thấp  nhất từ 50-100 $ cho 1 chiếc đèn pin bé tí xíu độ sáng trung bình,với những chiếc có độ sáng mạnh, giá bán không thể thấp hơn 100 $. 

    Để người tiêu dùng Việt Nam không bị lừa dối bởi các gian thương trên các web TMĐT như lazada, Sendo,  và lựa chọn được 1 sản phẩm đèn pin siêu sáng chính hãng, chất lượng tốt nhưng giá bán hợp túi tiền hiện F14.vn có phân phối sản phẩm đèn pin SupFire và Wasing có chất lượng tốt đã được kiểm định tại thị trường Âu Mỹ bằng các giấy chứng nhận,chứng chỉ giao thương, cũng như giấy phép về an toàn cháy nổ, tiêu chuẩn chống nước của quốc tếnhưng giá bán rất phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

   Quý khách có thể tham khảo các mẫu sản phẩm của 2 thương hiệu SupFire và Wasing tại website F14.vn , liên hệ sdt 0978.24.22.86 hoặc 091.12.13.444 để rõ thêm chi tiết.

    Ngoài ra 2 sản phẩm trên cũng được phân phối toàn quốc tại website vuatienich.com trong link dưới đây.

 http://vuatienich.com/danh-muc/den-pin-sieu-sang/ ( click vào link để tham khảo thêm )

   F14.vn và vuatienich.com đang là 2 địa chỉ tin cậy cho người tiêu dùng Việt Nam có thể lựa chọn cho mình 1 chiếc đèn pin siêu sáng chính hãng chất lượng cao với giá cả hợp lý. Hãy là người tiêu dùng thông thái, nói không với hàng nhái. 

 


Gửi Email cho F14

Điền Email để được hỗ trợ và nhận thông tin KM

Nhắn Tin – Gọi Điện Miễn Phí

zalo