Đèn pin siêu sáng và mỗi chuyến phượt ngày nay!

Ngày đăng : 21/07/2015

Ngày nay không chỉ những thanh niên trai trẻ hay những cô gái năng động mới có những chuyến phượt xuyên tỉnh hay xuyên Việt, bằng những phương tiện thô xơ như xe đạp hay cao cấp hơn là xe máy!

Mới nghe qua giữa chuyện phượt và đèn pin chẳng có gì liên quan tới nhau. Nhưng các bạn hãy dùng một vài phút thôi, để xem chiếc đèn pin dù nhỏ bé nhưng lại vô cùng quan trọng trong các chuyến đi xa hay trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Có những lúc nguy lan thì đèn pin là vị cứu tinh, cứu tính mạng của một hay thậm chí là một nhóm người!!

dèn pin siêu sáng wasing wfl-T03

Trong vô số những dụng cụ chuẩn bị cho những chuyến phượt của mình thì một trong những đồ dùng không thể không mang theo là những chiếc đèn pin siêu sáng. Bởi hành trình của các bạn chắc chắn sẽ không có thời gian cố định, không có những địa hình đẹp như mơ, và chắc chắn có những nơi bạn tới là những nơi thiếu ánh sáng, lúc này khi đang đi, đặc biệt là đi phượt bằng xe đạp thì đèn pin siêu sáng sẽ được đội trên đầu để soi đường cho các bạn. Hay khi nghỉ ngơi vào buổi tối ở những địa hình hoang dã, thì lúc này đèn pin là công cụ chiếu sáng duy nhất và hữu ích nhất mà bạn có thể dùng!

Hãy thử tưởng tượng mà xem! Phượt rừng mà không có chiếc đèn pin siêu sáng bạn sẽ phải làm sao khi đêm xuống, đấy là chưa kể đến việc, không may bạn hay nhóm của bạn bị lạc đường thì lúc này đèn pin còn là vị cứu tinh của các bạn. Với cường độ chiếc sáng cực lớn của đèn pin siêu sáng, sẽ là “ánh sáng dẫn đường” cho đội cứu hộ hay bạn bè của bạn đến cứu bạn. Vì vậy đừng quên đèn pin siêu sáng cho những chuyến đi của nhóm mình các

Hãy đến với showroom của chúng tôi Số nhà 76 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội để có được những chiếc đèn pin mini như ý, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – nhiệt tình – chu đáo và tận tâm nhất. Khi nói đến đèn pin siêu sáng, không ít người nghĩ ngay rằng: tôi không dùng đèn làm gì cả!! Hãy thử xem nhé, bạn ở thành phố không cần đèn pin? Điều này đúng, nhưng với hiện tượng điện đóm “chập chờn như ma chơi” hiện nay, rồi mùa nắng nóng kéo dài thì mất điện là điều không thể tránh khỏi, và lúc này đèn pin thật sự là một giải pháp chiếu sáng không gì tốt hơn với gia đình bạn!

Chắc đèn pin chỉ dùng cho những người làm chuyên môn như: Thợ mỏ, thợ hầm, nha sĩ…vv. Nhưng các bạn có biết, không chỉ những chuyên gia, làm chuyên môn hay khi mất điện mà những người nông dân cũng hàng ngày dùng đèn pin như một người bạn đồng hành không thể thay thế. Với thời tiết nắng nóng như đổ lửa và kéo dài, các bác nông dân không thể ra đồng vào ban ngày, nên đã tranh thủ lúc trời tối và rạng sáng để làm việc như những chuyên gia với đèn siêu sáng trên đầu.Tôi tin rằng ai ai trong chúng ta đều cần sử đến dụng cụ nhỏ bé và hữu ích này.

đèn pin siêu sáng wasing wfl-T03

Và hãy liên hệ với chúng tôi nhé! Để có được sản phẩm như bạn mong muốn!!

Dưới đây là một vài gợi ý nhỏ cho các bạn kéo dài tuổi thọ của đèn nhé!Sử dụng một loại pin cho đèn khi lắp pin (1 lần không sử dụng nhiều loại pin Nếu một khoảng thời gian không sử dụng đèn thì bạn nên tháo pin ra khỏi đèn Cất giữ đèn, tránh để nơi ẩm thấp, có nước nhé (mặc dù đèn pin siêu sáng chịu nước rất tốt, không bị cháy chập khi gặp cơn mưa đột ngột) nhưng cẩn thận vẫn kéo dài được tuổi thọ của đèn 1 cách đáng kể đấy!

Bạn nên bảo dưỡng đèn từ 3 tháng đến 1 năm/ 1 lần nhé, cái này còn phụ thuộc bạn sử dụng nhiều hay ít nhé!

Đèn pin có phần đèn và phần thân có thể tháo rời, khi lắp lại bạn chỉ nên xoáy vừa chặt, không quá chặt nhé, sẽ phản tác dụng, gây hỏng hóc!!

Trên đây là một vài mẹo nhỏ khi sử dụng, hi vọng sẽ giúp các bạn bảo quản đèn pin siêu sáng kéo dài tuổi thọ hơn nữa! giúp ích các bạn được nhiều hơn nữa!!

Liên hệ Địa chỉ: Số nhà 76 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
 Điện Thoại: 0914.942.669

Recent Posts

[display-posts]