Đèn pin xe đạp của con gái yêu

Ngày đăng : 20/10/2015

Trời đã cuối thu và sang đông, ngày ngắn đêm dài, nên mới có hơn 6h tối mà trời đã tối đen như mực. Cô con gái yêu của gia đình tôi lại đi học thêm tới tận 7 g mới về. Thực sự rất lo lắng, đường xá giao thông phức tạp, đường tối. Vì thương con, bố đã cẩn thận gắn thêm 1 chiếc đèn pin xe đạp cho con gái rượu, vậy là vẫn cứ thấp thỏm lo âu.

Cũng giống như bao gia đình khác, cũng mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với con cái. Gia đình tôi cũng muốn cho con sử dụng xe gắn máy nhưng chưa đủ tuổi và hơn nữa, giao thông phức tạp nên dễ xơ sảy.

đèn pin siêu sáng cho xe đạp+đội đầu

Đưa đón con hằng ngày thì con nói đã lớn, muốn tự lập chứ không phiền bố mẹ. Và cũng muốn giáo dục tính tự lập cho con, sau này còn va chạm xã hội. Vậy là chúng tôi sắm một chiếc xe đạp và không quên trang bị những phụ kiện của nó, đặc biệt là chiếc đèn pin xe đạp siêu sáng.

Người dẫn đường của con, thay chúng tôi bên con, che chắn và bảo vệ con suốt dọc đường đi.

Chúng tôi đến f14.vn và được tư vấn rất kỹ, rất chi tiết và tính năng, công dụng của đèn và đã chọn được một sản phẩm ưng ý.

Nơi đây ngoài đèn pin xe đạp, thì hỡi ơi, vô số các loại đèn khác như đèn pin led, đèn đội đầu, đèn pin tự vệ, đèn pin thợ lặn…vv

Cô con gái của tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác về những dụng cụ tưởng chừng sẽ chẳng bao giờ sử dụng trong cuộc sống của chúng tôi, mà giờ lại hữu ích đến vậy.

Qua những cô tư vấn viên xinh đẹp, cháu có một sự trải nghiệm thú vị về cuộc sống cách đây chừng hai mươi năm khi đất nước còn nghèo đói, còn đốt đèn dầu, đèn cầy…vv

Thực sự mà nói, vì cuộc sống bận rộn, chúng tôi cũng chưa bao giờ kể con nghe về cái thời xa xưa, cái thời thơ ấu của bố mẹ. Ăn không đủ no, quần áo không đủ mặc, khác xa với cuộc sống hiện đại của các con bây giờ. Bây giờ đèn pin là thứ ít khi sử dụng đến, thứ ánh sáng phụ chỉ dùng khi mất điện hoặc khi thực sự cần thiết. Nếu quay ngược về hai mươi năm trước mà có được chiếc đèn pin có lẽ người ta sẽ nghĩ đến chiếc đèn thần kỳ của chàng Alađanh.

Nếu, và cứ được nếu thì cuộc sống sẽ nhiều tiếc nuối lắm. Nhưng phải thực sự cảm ơn f14.vn đã giúp gia đình tôi một vé về tuổi thơ, đã giúp con gái tôi có một trải nghiệm thú vị, như một bài học về cuộc sống tươi đẹp vốn đa dạng màu sắc.

Và chắc chắn rằng, này sau, và nhiều lần khác nữa, chúng tôi sẽ cùng bạn bè mình tới f14.vn để chọn mua cho mình những chiếc đèn phù hợp nhất!

 

Recent Posts

[display-posts]