Đèn pin xe đạp trong cuộc sống hiện đại ngày nay!

Ngày đăng : 29/07/2015

Với cuộc sống ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao. Phần lớn thời gian trong ngày của bạn là ngồi làm việc tại văn phòng, thời gian di chuyển đến công sở cũng tương đối ngắn và rất nhàn nhã bởi đa phần các bạn di chuyển bằng ô tô hoặc xe gắn máy. Quỹ thời gian ít ỏi còn lại có thể bạn chăm sóc gia đình và nghỉ ngơi.

Vấn đề ở đây! Bạn đang vận động quá ít và điều tất yếu của nó là béo bụng, mỡ bụng tích tụ dưới da tạo thành lớp mỡ dư thừa gây ra hiện tượng béo bụng, rất mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hơn thế nữa, nguồn nhiên liệu ngày càng ít đi, giá xăng dầu cũng ngày càng cao, rồi khí thải ra môi trường ngày càng nhiều! Làm ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường sống!

đèn pin siêu sáng cho xe đạp+đội đầu

Bởi đa phần mọi người nắm bắt được vấn đề và nguyên nhân của nó, nên hiện tại xu hướng của dân công sở là dùng xe đạp, xe đạp điện…vv để có nhiều thời gian vận động hơn và đặc biệt là không gây ô nhiễm môi trường. Một giải pháp hoàn hảo cho sức khỏe và kinh tế gia đình bạn.

Và một điều quan trọng không thể thiếu của chiếc xe đạp là chiếc đèn pin cho xe đạp. Đèn pin xe đạp có nhiều chức năng và công dụng vô cùng hữu hiệu. Ngoài chức năng thông dụng là chiếu sáng đường đi cho bạn ở những đoạn đường không đủ ánh sáng (ở thành phố). Còn ở quê thì chắc chắn đoạn đường nào, vào buổi tối cũng đều không đủ ánh sáng.

Đèn pin xe đạp được gắn ở phía trước ghi đông hay phía sau của bánh xe. Ngoài việc mang lại sự thuận lợi cho người sử dụng và buổi tối, thì đèn pin xe đạp còn mang lại sự chuyên nghiệp cho chiếc xe của bạn.

Đèn pin xe đạp có thể xoay 360 độ, với cường độ sáng lớn, đèn có thể dùng được tới 10 tiếng. Sặc pin đơn giản, tiện sử dụng. Và đặc biệt có thể đội đầu, hoặc tháo rời khỏi xe khi bạn cần sử dụng vào việc khác. Việc lắp đặt lại hay tháo rời khỏi xe rất đơn giản, bởi thiết kế rất tiện dụng của đèn.

Ngoài đèn pin xe đạp shop f14.vn còn rất nhiều các loại đèn pin khác như đèn pin siêu sáng, đèn pin đội đầu, đèn pin tự vệ…vv. Hãy đến với f14.vn để lựa chọn cho mình những chiếc đèn chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất.

Chúng tôi f14.vn, rất hân hạnh được phục vụ quý khách, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi 0914.942.669. và hãy đến địa chỉ của chúng tôi Số nhà 76 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội. Để chúng tôi được tư vấn và giới thiệu cho bạn, dòng sản phẩm chuyên biệt của chúng tôi! Để bạn thấy được, đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên của chúng tôi, chuyên nghiệp và tận tình với bạn!

Recent Posts

[display-posts]