Đèn pin xe đạp trong những chuyến đi phượt

Ngày đăng : 07/10/2015

Với những chuyến “phượt” đường dài bằng xe máy đã trở lên quen thuộc,giờ đây “ phượt” bằng xe đạp cũng dần trở lên phổ biến.

Bên cạnh những lợi ích rèn luyện sức khỏe và bảo vệ môi trường ai cũng hiểu rõ, cảm giác thách thức địa hình, chinh phục hành trình từ những quãng đường gồ ghề ở nông thôn cho đến những con dốc khúc khuỷu nơi đồi núi để tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên là cả một quá trình vượt qua chính mình mà mỗi phượt thủ hướng đến.

đèn pin siêu sáng cho xe đạp+đội đầu

Để có những chuyến phượt thành công, các bạn đi phượt bằng xe đạp cần biết: địa bàn sẽ tới, lộ trình sẽ đi, thời gian, địa hình, thời tiết, điều kiện ăn, ngủ… Ngoài việc chuẩn bị đồ dùng cá nhân, vật dụng sinh hoạt thì hãy chuẩn bị cho mình một chiếc xe thật tốt vì nó là phương tiện chính của chúng ta. Hãy kiểm tra toàn bộ xe trước khi khởi hành và hãy sắm cho mình một chiếc đèn pin gắn xe.

Thường thì chúng ta không đi phượt đêm nhưng trong một số trường hợp buộc phải tiến về phía trước mới tìm được thị trấn khi trời đã tối hay muốn ngủ lại ở đèo thì chúng ta cần phải hỗ trợ. Những lúc như vậy thì chiếc đèn pin gắn xe sẽ phát huy tác dụng.

Theo các phượt thủ chuyên nghiệp đèn pin gắn xe phải đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Đèn pin gắn xe > 100 lumens để đảm bảo lượng ánh sáng đảm bảo trong đêm tối trên quốc lộ hoặc khu rừng núi hẻo lánh.
  • Đèn pin thông thường phải có 3 độ sáng là cực mạnh, trung bình, tiết kiệm. Ở chế độ tiết kiệm phải đảm bảo sáng được 12h.
  • Nên trang bị một đèn đeo đầu với độ bền cao, chống nước và thời lượng sử dụng lâu(120h).

Để đáp ứng đủ các nhu cầu trên, bạn hãy đến với chúng tôi f14.vn để chọn được cho mình những chiếc đèn chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có những loại đèn khác như: đèn pin siêu sáng hay đèn pin tự vệ… chúng tôi nghĩ chúng cũng cần thiết cho chuyến đi của các bạn.

Các bạn có thể đến địa chỉ của chúng tôi: Số nhà 76 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội. Hoặc gọi điện tới số: 0914.942.669 để được các chuyên viên tư vấn một cách cụ thể nhất!

Recent Posts

[display-posts]