Muốn mua đèn pin của F14.vn mà ở xa quá phải làm sao?

Ngày đăng : 23/07/2015

Tôi đã tìm hiểu vì đèn pin siêu sáng và đang có nhu cầu sử dụng loại dụng cụ nhỏ gọn mà mang lại lợi ích cao này. Nơi tôi sinh sống cũng có những cửa hàng bán đèn pin song giá cả và chất lượng dịch vụ tôi không hài lòng.

Qua tìm hiểu tôi biết đến f14.vn với việc phục vụ chuyên biệt dòng đèn pin các loại. Biết cơ sở chuyên cung cấp các dòng đèn chính hãng, với giá cả phải chăng, thái độ phục vụ thì vô cùng chu đáo và chuyên nghiệp. Nhưng cơ sở lại ở địa chỉ Số nhà 76 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội, mà gia đình tôi lại đang sinh sống ở Trà Vinh.

dèn pin siêu sáng wasing wfl-ac2l

Tôi cũng được biệt show room có nhận bán hàng online, nhưng tôi chưa hiểu cặnkẽ về bán hàng online, nên có bài viết này gửi về show room, để sớm có được sản phẩm mà tôi mong muốn.

Tôi hiểu: mua hàng online là dù tôi ở xa đến đâu, chỉ cần gọi điện thoại, gửi email nội dung sản phẩm tôi cần, và cung cấp địa chỉ cho cơ sở. Tôi sẽ có được sản phẩm mình cần?

Vậy còn phương thức vận chuyển? Show room sẽ gửi cho tôi bằng hình thức nào? Xe tải, xe máy, ô tô hay đường máy bay, hay thông qua một đơn vị trung gian là bưu điện hoặc các bên vận chuyển. Và đảm bảo rằng khi nhận được sản phẩm, sản phẩm của tôi “vẫn chạy tốt và cực tốt”.

Hình thức thanh toán thì sao? Tôi sẽ chuyển khoản cho show room trước hay là tôi nhận hàng và trả tiền cho người giao hàng (tôi nghe nói có hình thức COD tức là bên phát hàng sẽ thu tiền giúp của khách hàng cho người bán hàng). Nếu được hình thức này thì còn gì bằng nữa.

Bởi vì chả có cái gì bằng: không cần đi lại tốn tiền xe pháo, không cần mất thời gian, không có rủi ro giao thông nào hết. Tôi vẫn mua được sản phẩm tôi cần với giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất. Mà tôi còn được nhận hàng mới phải trả tiền. Có trả tiền trước cũng không sao vì show room là rất uy tín.

Bởi lo tiền trước tiền sau là lẽ như thế này ạ: với mạng internet ngày càng phát triển, hình thức bán hàng online, qua mạng ngày càng nhiều, bên cạnh những mặt thuận lợi thì còn rất nhiều cơ sở, đơn vị, cá nhân làm ăn không trung thực, treo đầu dê, bán thịt chó. Như thế những người mua hàng như chúng tôi thì lo lắng lắm, thiếu tự tin lắm và cũng nói thật là hụt hẫng thất vọng lắm. Dẫu biết rằng đó chỉ là “con sâu bỏ rầu nồi canh”. Nhưng cũng làm ảnh hưởng ít nhiều đến các doanh nghiệp, cơ sở, cá nhân có uy tính như F14.vn đây.

Còn tôi, tôi tuyệt đối tin tưởng F14.vn nên mới có chia sẻ này. Và tin rằng f14.vn ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa, để phục vụ nhu cầu nhiều hơn nữa của những người ở xa như chúng tôi.

Qua đây tôi cũng có kiến nghị như sau: F14.vn hãy đưa tài khoản ngân hàng của mình trên trang để chúng tôi thuận tiện trong việc thanh toán

Đưa ra các chính sách đặt hàng online, vận chuyện, thanh toán cụ thể để ai ai cũng rõ

Và đây là điều chúng tôi muốn:

Hướng dẫn chúng tôi thật tỉ mỉ và chính xác cách xử dụng và bảo quản sản phẩm để sao cho hiệu quả nhất, bền lâu nhất

Và lúc nào cũng thân thiện,  tươi vui khi chúng tôi cần hỗ trợ như bây giờ nhé!

Hãy vì một cộng đồng online ngày càng phát triển, hãy vì một tương lai gần thương mại điện tử sẽ chiếm ưu thế và thân thuộc, tin cậy với tất cả mọi người. F14.vn là một trong những đơn vị tiên phong như thế! Mãi giữ vững và phát huy nhé!

TB: Và đừng quên đơn hàng của tôi nhé F14. Vn, hãy gửi nó theo địa chỉ, số điện thoại mà tôi đã đính kèm ở thư nhé!

Còn các bạn nếu ở gần hãy đến: Số nhà 76 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội để xem và mua cho mình những chiếc đèn bin siêu sáng, đèn pin tự vệ – bảo về, đèn pin đội đầu … đẹp nhất, rẻ nhất.

Ai ở xa như tôi hãy gọi đến số: 0914.942.669 để đặt hàng nhé!

Recent Posts

[display-posts]