Những chiếc đèn pin đội đầu giữa cánh đồng trong đêm!

Ngày đăng : 28/07/2015

Câu chuyện tôi kể ra đây, tưởng chừng chả có gì liên quan đến nhau, ấy vậy mà liên quan đến lạ. Ban đầu chỉ là trước đó tôi có mua tặng mẹ một chiếc đèn pin đội đầu. Mà sau một thời gian gian công tác xa nhà, khi tôi trở về thì được một phen “té ngửa”. Tôi xin chia sẻ câu chuyện sau đây như một câu chuyện giải trí để các bạn giải strees, và cũng là lời cảm ơn những nhà sản xuất, những đơn vị cung cấp đèn pin đội đầu, giúp người dân quê tôi.

Câu chuyện của tôi như sau:

Tôi vốn sinh ra và lớn lên ở quê nghèo, quanh năm lam lũ với nghề nông. Thời gian gần đây, do công tác xa nhà nên đã rất lâu chưa có dịp trở lại thăm quê. Trong một lần trở về vào một buổi đêm. Tôi vô cùng hốt hoảng và có thể nói là chân tay bủn rủn bởi, giữa những cách đồng bạt ngàn lúa chín thì những đốm sáng, lúc chói lòa, lúc chiếu xa thẳng tắp làm tôi hãi hùng. Trong đầu tôi hiện lên một hình ảnh “ma chơi”.

Càng nghĩ càng sợ, sợ đến độ mặt mày tái mét, chân ko bước nổi. Nhưng lấy hết can đảm, tôi phải nhìn cho rõ, nhìn cho thật kỹ. Bởi nếu là  “ma chơi” thì tôi cũng không thể chạy thoát, và sao lại nhiều đến thế.

Còn nếu là người, sao giờ này còn ở ngoài đồng. Và khi tôi nhìn thật kỹ và tiến lại gần hơn chút nữa. Tôi mới phát hiện ra rằng, những thứ ánh sáng mà tôi thấy được phát ra từ những chiếc đèn pin đeo chán, được các bà, các mẹ quê tôi mang trên đầu đi gặp lúa đêm.

Hỏi ra mới biết, bởi những ngày qua nắng nóng kéo dài liên tục, các bác quê tôi không thể ra đồng làm việc vào ban ngày như thường lệ. Sẵn có chiếc đèn pin tôi đã mua cho mẹ lúc đó được đưa ra đồng làm việc, thấy hiệu quả cao và thuận tiện nên người dân quê tôi đã cử một đại diện ra ngay f14.vn mua cho các hộ dân để dùng cho kịp mùa màng.

Nhìn các bác tươi cười trò chuyện và tôi được một phen “tẽn tò” bởi chắc tôi chỉ nghĩ rằng đèn pin đội đầu chỉ dùng cho những anh thợ lặn ở biển, ở sông, hay những anh thợ mỏ, khai hầm…chứ không hề nghĩ đến những mẹ, những chị quê tôi có một ngày lại dùng dụng cụ chuyên biệt này đi cắt lúa, cấy lúa. Thật là tài tình! Thật là sáng tạo.

Càng giật mình hơn nữa bởi không chỉ hiểu biết về đèn pin đội đầu, các bác còn phân tích rạch ròi về tính năng, công dụng, mục đích, của từng loại đèn: đèn pin tự vệ – bảo vệ, đèn pin mini, đèn pin siêu sáng, đèn pin cho xe đạp. Phục! tôi càng nghe càng phục.

Và phải nói là phục sát đất với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình chuyên nghiệp tại f14.vn, bởi không nhiệt tình thì các chị các mẹ quê tôi không thể nào nắm rõ về từng loại đèn pin như thế, bởi các mẹ quanh năm chỉ biết đến giống lúa, con trồng, vật nuôi, nào biết đến những thứ đòi hỏi phải “công nghệ” một chút như thế này như lời mẹ tôi nói. Cũng giống như các bạn chỉ biết đến máy tính, chuyên môn nào ai dám khẳng định, chỉ cần nhìn hạt thóc là biết chúng thuộc giống gì? Tôi sinh ra và lớn lên ở quê thật xong tôi, tôi chịu. Thế mà các bác quê tôi lại nắm rõ về đèn pin như nắm rõ tìm hạt thóc vậy! Hay quá hay! Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của f14.vn quá giỏi, quá nhiệt tình!

Qua đây xin được cảm ơn nhà phân phối f14.vn đã mang những chiếc đèn pin tốt nhất, rẻ nhất mà chất lượng nhất đến một bộ phận quan trọng nhất, đáng được quan tâm nhất đó chính là các bác nông dân (điều này chứng tỏ rằng, ai ai, nhà ai cũng cần đến đèn pin) có được một công cụ hữu ích, ngày nắng nóng nghỉ ngơi và phơi hạt còn tối mát thì đã có đèn pin đội đầu chiếu sáng cho các bác làm việc!

Xin được một lần nữa cảm ơn nhiều lắm lắm!

Và xin khẳng định rằng f14.vn cung câp hàng chính hãng – giá rẻ – chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy đển f14.vn mang ánh sáng đến với gia đình bạn!

Recent Posts

[display-posts]