Ứng dụng Đèn Pin Siêu Sáng cho Android rất tiện ích

Ngày đăng : 04/04/2015

Hãy biến chiếc điện thoại di động của bạn thành một chiếc Đèn Pin Siêu Sáng thật tiện dụng và giúp ích rất nhiều trong công việc hàng ngày của bạn !

den-pin-sieu-sang-cho-android

Đèn pin Mini ngay lập tức biến thiết bị của bạn thành chiếc đèn pin sáng nhất! Công cụ chiếu sáng tột đỉnh tận dụng tối đa lợi thế của ánh đèn pin LED. Chế độ ánh sáng nhấp nháy/ lấp lánh cũng được hỗ trợ và nó hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Ứng dụng đèn pin siêu sáng sẽ giải quyết cho bạn những vấn đề cấp thiết nhất khi nhà bạn cúp điện, khi đi trên những con đường vắng vẻ, hay tìm kiếm hay sửa chữa một vật nào đó thì ứng dụng này chắc hẳn không thể thiếu trong điện thoại Android của bạn đúng không nào?

Trong trường hợp gặp nạn, hoặc bạn cần ra tín hiệu cho người khác biết vị trí của mình thì chế độ ánh sáng nhấp nháy sẽ hỗ trợ cực kì tốt cho bạn trong trường hợp này. Người kia sẽ nhanh chóng tìm thấy bạn dựa vào ánh sáng phát ra liên tục.

Ứng dụng đèn pin có dung lượng siêu nhỏ gọn chỉ với 377 KB cùng với thao tác sử dụng cực kỳ đơn giản và tiện dụng cho bạn. Hãy để app đèn pin đồng hành cùng bạn trong những chuyến du lịch hay công tác xa các bạn nhé.

Đầu tiên là công dụng chiếu sáng mạnh mẽ, nếu như trên đường tối hoặc bị cúp điện, Đèn pin siêu sáng sẽ là ứng dụng đắc lực cho bạn với thao tác bật tắt như đèn pin thật.

Đèn pin siêu sáng là ứng dụng cho phép biến hóa thiết bị Android của bạn thành chiếc đèn pin sáng nhất. Đây là công cụ tận dụng tối đa lợi thế ánh sáng của đèn LED phía sau điện thoại, đèn Flash của máy ảnh. Bạn sẽ được sở hữu một chiếc đèn pin ảo, chỉ cần vuốt tay trên màn hình là bạn có thể bật tắt chiếc đèn pin của bạn.

Các tính năng:

Đèn pin sáng nhất có sẵn – được bảo đảm!

Tiện lợi – Bật/tắt ánh sáng giống như một chiếc đèn pin thật.

Chế độ ánh sánh nhấp nháy/lấp lánh được hỗ trợ – tần số lấp lánh có thể điều chỉnh được.

Đồ họa đẹp – Đây chính là chiếc đèn pin đẹp nhất mà bạn có thể có được trong tay!

Recent Posts

[display-posts]